0906 106 568

Thiết kế tòa nhà văn phòng Park View 165 Thái Hà

 SÔNG HỒNG PARK VIEW THÁI HÀ Thiết kế Sông Hồng Park.

Thiết kế Sông Hồng Park. Tòa tháp văn phòng Sông Hồng Parkview 165 Thái Hà được thiết kế sang trọng, hiện đại nhằm mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp. Với kiến trúc mở và hệ thống cửa kính giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đồng thời mở rộng tầm view ra phía công viên. Và hồ Hoàng Cầu tạo ra không gian làm việc trong lành, thoáng đãng.

Văn phòng thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

♦ Mặt sàn văn phòng bố trí hiệu quả với nhiều ánh sáng tự nhiên.

♦ Văn phòng được trang bị trang thiết bị hiện đại. Tiện nghi phù hợp với yêu cầu đặc thù của một số tổ chức, doanh nghiệp.

♦ Khu văn phòng cho thuê được thiết kế lối ra vào riêng biệt. Để đảm bảo sự thuận tiện khi chuyển giữa các tầng nhà và đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Trước khi thuê văn phòng tại tòa Sông Hồng Parkview tôi từng mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm mặt bằng bởi muốn đáp ứng mọi tiêu chí từ vị trí thuận tiện đi lại, thiết kếhiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt nơi làm việc cũng cần gần ngân hàng, nhà hàng, siêu thị mua sắm… để phục vụ đời sống tinh thần cho nhân viên. Và Sông Hồng Parkview 165 Thái Hà là lựa chọn thích hợp nhất! Thiết kế Sông Hồng Park