0906 106 568

Lời khuyên của các chuyên gia khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ

Ý tưởng Sông Hồng Park Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ làm sao cho vừa tiện nghi đầy đủ. Vừa sang trọng và vừa tạo tạo ra sự thông thoáng cho không gian. Đây thực sự là vấn đề cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Cũng như phải có sự sáng tạo trong thiết kế nội thất. Mới có thể đem đến không gian chung cư nhỏ như mong muốn. 

1. Thắp sáng không gian với đèn âm trần

Nếu bạn đang tìm kiếm Ý tưởng Sông Hồng Park thiết kế nội thất chung cư nhỏ liên quan đến ánh sáng lung linh mà không bị bí bách thì hãy sử dụng đèn âm trần mang đến tổ ấm của mình một không gian tràn ngập ánh sáng và không lo bị vướng mắt hay rườm rà.

2. Lựa chọn đồ nội thất có chân cao, cách xa với mặt sàn

Tại sao thiết kế nội thất chung cư nhỏ lại tránh sử dụng đồ nội thất trệt với sàn? Bởi điều đó sẽ khiến cho không gian nhỏ trông càng nhỏ hơn, thay vào đó, hãy thử sử dụng đồ nội thất cao lên khỏi sàn để làm cho không gian nhỏ của bạn trở nên rộng rãi hơn. Những sản phẩm nội thất có chân thon dài như: chiếc ghế sofa chân cao là một sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Sử dụng thảm trang trí

Một trong những ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ. Tốt nhất là nên phủ lên sàn nhà một tấm thảm đẹp mắt. Một tấm thảm trang trí không chỉ tạo nên phong cách cho không gian của bạn. Mà còn xác định được các khu vực trong bố cục căn hộ của bạn. Ngoài ra, thảm trang trí rất dễ cuộn và di chuyển. Có nghĩa bạn có thể đầu tư chúng mà không có một sự bất tiện nào.

4. Phân chia không gian với đồ nội thất

Nhiều căn hộ nhỏ không có phòng ăn và phòng khách riêng biệt (thậm chí là phòng ngủ riêng). Nhưng bạn vẫn có thể tạo ra các khu vực sinh hoạt khác nhau trong căn hộ của mình. Bằng cách sử dụng đồ nội thất của bạn để phân chia không gian.

Trong số những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ. Tốt nhất là nên sử dụng ghế sofa có lưng tựa. Điều này giống như một bức tường ngăn chia không gian phòng khách và phòng ăn thành hai khu vực riêng biệt. Một trong những cách được nhiều người yêu thích và lựa chọn đó là sử dụng tủ sách hoặc kệ trang trí để làm vách ngăn giữa phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung của gia đình.